Tôi là nhà đầu tư chứng khoán và cá độ

Khó ai có thể kiêm được hai mảng đầu tư chứng khoán và thủ thuật cá cược, không phải là vì hai mảng này chơi khó, hay nếu chơi cùng lúc sẽ không được. Mà đơn giản là bởi vì chứng khoán thì chơi vào buổi sáng và chiều, còn cá độ thì thường chơi vào buổi tối, rất khó để bố trí thời gian chưa kể đến những công việc hàng ngày khác. Thế nhưng tôi vẫn có thể tham gia được thị trường chứng khoán và thị trường cá độ Fun88 mà không có chút khó khăn gì, chỉ là chút khó khăn về thời gian ban đầu thôi.

Tôi là nhà đầu tư chứng khoán và cá độ

Nếu như thời gian ban đầu bạn tham gia thị trường chứng khoán thì bạn sẽ phải ngồi dõi theo từng con cổ phiếu, ngành nghề, tài chính hàng năm…nhưng giờ tôi đã quen với việc đó tôi chỉ chơi và lựa chọn những mã cổ phiếu làm ăn tốt, tôi là một nhà đầu tư chứ không phải là một dân đầu cơ đánh ăn xổi ở thị trường chứng khoán, nếu muốn đánh nhanh thắng nhanh thì giờ đây tôi tham gia Link vào w88 là một thị trường cá độ trực tuyến. Với cá độ, thì tôi tham gia buổi tối nhưng tôi chỉ tham gia vào những ngày cuối tuần, hoặc khi nào có một trận kèo bóng đá hay tôi mới tham gia, với nhiều người say mê thì họ ngày nào cũng chơi được nhưng như thế thì quá hại sức khỏe và có thể mất nhiều hơn được. Sự bố trí hợp lý giờ giấc và phân phối ngày chơi cá độ trong tuần giúp tôi có thể thoải mái thời gian chơi chứng khoán.

Tôi là nhà đầu tư chứng khoán và cá độ, bạn bè tôi giờ ai cũng biết điều đó, tôi không giấu diếm ai cả, vì mình là nhà đầu tư phải để cho họ biết mình đang đầu tư cái gì, nếu họ cần tư vấn chơi như thế nào, đầu tư như thế nào thì tôi cũng có thể hướng dẫn cho họ. Ví dụ như nhiều bạn bè của tôi chưa biết Fun88 là gì tôi cũng đã hướng dẫn họ rất tỷ mỷ, và sau khi biết qua họ chơi thử liền và vô cùng thích thú, và có một thực tế là những người bạn của tôi nếu mà biết đến cá độ là chúng nó cũng ham mê như tôi hồi đầu vậy, trong số những người tôi chỉ cho chơi cá độ thì có một người có vẻ có duyên với cái thế giới này và hiện nay cậu đó đã trở thành một tay chơi cá độ chuyên nghiệp nhất trong số chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *